Công ty xây nhà thô Hải Phòng. Bất kể là khi bạn xây nhà như thế nào, to lớn ra sao, nhỏ xinh thế nào, … cũng đều phải chú trọng và đặc biệt lưu tâm đến khâu xây nhà thô. Đây là công đoạn quan trọng để có thể quyết định đến sự tồn tại lâu dài của ngôi nhà theo thời gian cũng như đảm bảo được độ chắc chắn của những trang thiết bị gắn vào ngôi nhà. Và tìm được một công ty xây nhà thô Hải Phòng có phải điều dễ dàng không?

Thế nào là xây nhà thô hiện nay?

Bất kể một ngôi nhà nào cũng cần có một tiền đề quan trọng là phần thô vững vàng và chắc chắn. Phần thô cũng nên được chú ý và đặc biệt quan tâm đến để mang đến sự hoàn thiện được đảm bảo chất lượng hơn.

Nếu như càng chú trọng đầu tư vào phần thô của ngôi nhà thì chất lượng sử dụng ngôi nhà sẽ càng được đảm bảo, lại tiết kiệm được nhiều thời gian để cải thiện ngay cả khi chưa muốn sửa nhà nhưng lại bị hư hỏng do chất lượng phần thô không được đảm bảo. Từ đó cũng đã góp phần đảm bảo cho việc chi phí sửa chữa sẽ được tiết kiệm hơn.

xây nhà thô Hải Phòng hn
xây nhà thô Hải Phòng

Xây nhà phần thô chính là xây nên phần móng quan trọng của ngôi nhà. Cùng với phần móng thì các hệ thống kết cấu chịu lực (bao gồm cả khung, cột, dầm, có cả sàn bê tông), cầu thang (nếu có), mái bê tông, … Có thể nói phần thô là những phần nền tảng để có thể hình thành nên những phần hoàn thiện như tô trát tường, gắn thiết bị quan trọng có khối lượng cao, …

Phần thô có được chỉn chu và chất lượng hay không đều nhờ vào nguyên vật liệu xây dựng chính như xi măng, sắt thép, gạch xây, cát đá, đất cát san lấp, dây điện âm, …

Những công đoạn quan trọng mà công ty xây nhà thô Hải Phòng cần đáp ứng được.

Thông thường thì một phần thô cơ bản sẽ bao gồm có làm ván khuôn, gia công thép và lắp dựng, tiến hành đổ bê tông, xây khối xây gạch, …

Tiêu chuẩn xây dựng phần thô.

Tiêu chuẩn để đánh giá được liệu phần xây thô có thể đáp ứng được chất lượng cũng như chịu được sự tác động từ những yếu tố khách quan bên ngoài có thể liệt kê như sau:

– Xây nên khung nhà đáp ứng được đầy đủ về những thành phần chính quan trọng như cột nhà, dầm nhà, bản sàn, tường nhà, cầu thang (nếu có). Công ty xây nhà thô Hải Phòng uy tín và chất lượng thì phải đáp ứng được phần xây nhà thô đầy đủ các thành phần chính như trên.

– Khi làm móng thì công ty xây nhà thô Hải Phòng cũng phải đáp ứng được những công việc chính là đan thép, sau đó ghép cốp pha, đổ và dầm bê tông, chờ cho bê tông ngưng kết lại, sau đó rút cốp pha ra và xây tường hoàn chỉnh.

Công ty xây nhà thô Hải Phòng hn
Công ty xây nhà thô Hải Phòng

Tiêu chuẩn về vật liệu xây phần thô đối với công ty xây nhà thô Hải Phòng.

Lựa chọn vật liệu để xây thô cũng la một công đoạn vô cùng quan trọng giúp cho chủ nhà có thể sở hữu được một ngôi nhà chắc chắn, chất lượng cũng như hoàn thiện hơn các phần trang bị.

– Cát vàng phải có sự chọn lọc sạch sẽ.

– Xi măng tìm mua phải có chất lượng, hợp lệ.

– Gạch lỗ phải sử dụng loại gạch chuyên dùng để xây tường.

– Gạch đặc phải sử dụng loại gạch chuyên dùng để xây nên phần móng, cọc cũng như ở những nơi cần có sự chắc chắn về độ chịu lực.

– Sắt, thép, ống cút, ống nối, dây cáp điện phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.

Công ty xây nhà thô Hải Phòng chuyên nghiệp – Vihouse.

Vihouse chính là một đơn vị xây nhà thô nổi tiếng Hải Phòng, cung cấp đa dạng về đơn giá xây dựng cũng như chất liệu phù hợp và chất lượng mang đến cho chủ nhà một ngôi nhà có độ bền, độ chịu lực cao và tồn tại lâu dài theo thời gian, hạn chế sự hư hại cần phải sửa chữa.

Công ty xây nhà thô Hải Phòng hn
Công ty xây nhà thô Hải Phòng

Và đối với từng công đoạn xây nhà thô, với tiêu chuẩn của từng công đoạn khác nhau, Vihouse cũng có thể đáp ứng được một cách  vượt trội từng công đoạn. Điều này mang đến sự yên tâm cho chủ nhà khi có thể thoải mái và sống trong căn nhà của mình cùng với người thân.

Vihouse xây nhà thô bằng trách nhiệm và sự tận tâm của mình. Bất kể là loại hình nhà ở thế nào, bất kể là những nơi có địa hình phức tạp thế nào thì Vihouse cũng có thể đắp ứng được phần nhà thô chắc chắn nhất dành cho chủ nhà. Vihouse nắm rõ được phần thô càng phải chắc chắn thì phần hoàn thiện mới có thể đảm bảo được.

Hãy liên hệ với Vihouse để nhận được ngôi nhà có phần thô xây dựng chắc chắn và chất lượng:

– Hotline: 0938.192.555

– Website: https://xaydungvihouse.com/