Xây dựng Vihouse là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công điện nước tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi nhận thầu – thiết kế – thi công – sữa chữa hệ thống điện nước nhà phố, biệt thư, nhà hàng, khách sạn, shop, công trình tại Hải Phòng và các tỉnh với dịch vụ trọn gói, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư công trình.

Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân kinh nghiệm dày dặn, từng thi công nhiều dự án điện nhà xưởng, văn phòng, điện công trình, điện công nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao theo quy định của công ty, Xây dựng Vihouse sẽ luôn bảo đảm chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, an toàn cho mọi công trình và luôn đảm bảo mọi tiến độ theo thỏa thuận khi ký kết. Mỗi hợp đồng thực tại, chúng tôi sẽ tham khảo bản vẽ kỹ thuật, tiến hành khảo sát công trình để có sự điểu chỉnh về giá tốt nhất bên chủ đầu tư.

Phương châm làm việc “Chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm, độ bền cao” là tiền đề cho sự thành công và uy tín,sự ưng ý của các bạn là thước đo thành công của chúng tôi.

Dịch vụ thi công điện, nước của chúng tôi gồm:

– Thầu, thiết kế, thi công hệ thống điện nước nhà phố, biệt thư, nhà hàng, khách sạn, shop, công trình.

– Sữa chữa hệ thống điện nước nhà phố, biệt thư, nhà hàng, khách sạn, shop, công trình.

– Lắp đặt, sửa chữa máy điện công nghiệp: máy phát điện, máy may, máy bơm nước, máy công trình…

Lựa chọn Xây dựng Vihouse là nhà thầu thi công hệ thống diện, hệ thống nước tại Hải Phòng, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng, bảo hành, thẩm mỹ với đội ngũ thi công lắp đặt giỏi trong nghề và sự tín nhiệm của hầu hết những khách hàng đã làm việc. Xây dựng Vihouse tự tin có thể đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các dự án, công trình mà quý khách yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, phục vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBL

Trụ sợ văn phòng: Số 327A/193 Văn Cao (Đỗ Nhuận), Hải Phòng

Hotline: 0938192555-0944235679

Email: [email protected]

Website: https://xaydungvihouse.com hoặc https://xaydungvihouse.com