Xây dựng Vihouse là đơn vị chuyên thầu thi công xây dựng trọn gói công trình nhà phố, khách sạn, quán Bar, nhà hàng, quán Karaoke, quán cà phê, showroom, nhà xưởng và các công trình khác theo yêu cầu; sửa chữa trọn gói phố, khách sạn, quán Bar, nhà hàng, quán Karaoke, quán cà phê, showroom, nhà xưởng và các công trình khác theo yêu cầu.

Dịch vụ thầu thi công nhà bao gồm:

Thầu thi công phần thô: Bao gồm xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện cho công trình. Phần thô gồm phần móng cùng bể gầm, tầng hầm (nếu có), các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái, cầu thang, hệ thống tường bao che và ngăn chưa trát. Dịch vụ bao gồm cả phần cung cấp vật liệu và thi công.

>> Báo giá thị công sửa chữa nhà trọn gói
>> Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp

Thầu thi công hoàn thiện: Bao gồm các công đoạn tạo vẻ thẩm mỹ cho công trình như trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, thiết bị vệ sinh, điện thoại. Thi công hoàn thiện cũng bao gồm cung cấp lắp đặt, trang trí nội thất cho công trình giao thô.

Thầu thi công trọn gói: Bao gồm thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Thi công trọn gói là dịch vụ chìa khóa trao tay cho các công trình. Để hoàn thành 01 dự án xây dựng từ khi chỉ là phần thô, không chỉ chọn lọc vật liệu, vật tư kĩ càng mà còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao và chính xác.

* Xây dựng VIHOUSE cam kết:

Chất lượng vượt trội: Đội ngũ kỹ sư, thợ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao, luôn làm việc bằng chữ Tâm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng theo bản vẽ khi thiết kế.

Sử dụng đúng vật liệu khi thỏa thuận: Cam kết làm đúng chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Bất khi vật liệu, vật tư không thực hiện đúng như cam kết, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm sai phạm.

Đúng tiến độ: Cam kết thời gian thi công với tiến độ rõ ràng giúp chủ đầu tư và các đối tác hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Chăm sóc khách hàng toàn diện: Cùng với chế độ bảo hành, bảo trì nghiêm ngặt, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đến với khách hành trong tình trạng tốt nhất. Toàn bộ các hạnh mục đều được bảo hành, bảo trì.

Công ty chúng tôi có năng lực thi công đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng, đem lại cho quý khách một công trình như ý, đẹp, không gian lý tưởng để sống và làm việc!

———————————————————————————

LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG:
Địa chỉ: Số 428 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
Hotline: 0938192555-0944235679

Email: [email protected]
Website: xaydungvihouse.com