Xây dựng VIHOUSE là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất các công trình nhà phố, khách sạn, quán Bar, nhà hàng, quán Karaoke, quán cà phê, showroom, nhà xưởng và các công trình khác theo yêu cầu.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà, công trình bao gồm:

Thiết kế trọn gói: Là kết hợp thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Bao gồm bản vẽ phối cánh mặt tiền 3D, bản vẽ phối cảnh nội thất 3D, bản vẽ các tầng (mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt), hồ sơ kỹ thuật thi công, kết cấu, M&E, lập dự toán thi công. Thiết kế trọn gói là dịch vụ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất để có được một bộ Hồ sơ thiết kế nội, ngoại  thất hoàn chỉnh trước khi bước vào giai đoạn thi công.

Thiết kế kiến trúc: Là thiết kế hình dáng bên ngoài công trình và phân bố chức năng, công năng cho bên trong công trình, không bao gồm thiết kế nội thất. Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm phối cảnh 3D mặt tiền, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt của công trình, kết cấu từ móng nhà tới mái nhà, hệ thống cấp điện và chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, điều hòa, hố ga, hầm tự hoại.

>> Báo giá thị công sửa chữa nhà trọn gói
>> Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất: Là sắp sếp, bố trí các phòng và không gian sống bên trong nhà hợp lý cùng với sự phối hợp màu sắc, ánh sáng, các vật trang trí để tạo nên một không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ, đáp ứng những nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư. Thông qua thiết kế nội thất, chủ đầu tư sẽ dễ dàng hình dung được nội thất bên trong công trình tương lai của mình để dễ dàng lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp.

* Xây dựng VIHOUSE cam kết:

Thiết kế một công trình ưng ý: Chúng tôi luôn đem đến những ý tưởng sáng tạo, khác biệt, không trùng lặp ý tưởng, để mỗi công trình là duy nhất, thể hiện đúng phong cách, để chủ đầu tư tự hào khi sở hữu.

Nhận được giá trị cao hơn chi phí bỏ ra: Chúng tôi coi trọng giá trị hơn giá cả, bằng cách đưa ra những giải pháp tối ưu về hiệu năng với chi phí hợp lý, phù hợp ngân sách, giúp chủ đầu tư an tâm tuyệt đối, không đưa vào các chi phí bất hợp lý, không đáng có.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn vượt trội: Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, luôn làm việc bằng chữ Tâm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của bản vẽ khi thiết kế.

Đúng tiến độ: Cam kết thời gian thiết kế, với tiến độ rõ ràng giúp chủ đầu tư  hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Công ty chúng tôi có năng lực đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế trọn gói, đem lại cho quý khách một công trình như ý, đẹp, không gian lý tưởng để sống và làm việc!

———————————————————————————

LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG:
Địa chỉ: Số 428 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
HOTLINE: 0938.192.555
Website: xaydungvihouse.com