Xây nhà thô Hải Phòng. Xây nhà là một trong những công đoạn quan trọng nhất trong các quá trình xây dựng hiện nay. Bởi lẽ, công trình xây nhà xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, hàng ngày hàng giờ đều có các công trình xây nhà diễn ra. Và một phần quan trọng nhất trong phần xây nhà mà bất cứ một ai cũng nên chú ý để có thể tạo cho bản thân mình một ngôi nhà hoàn hảo theo ý mình nhất có thể đó chính là xây nhà thô. Vậy thì xây nhà thô Hải Phòng cần chú ý những gì?

Thế nào là xây nhà thô Hải Phòng?

Phần thô chính là phần quan trọng trong khâu xây nhà, phần thô sẽ bao gồm phần móng, cùng những bể ngầm của ngôi nhà. Theo đó còn có hệ thống kết cấu chịu lực (bao gồm cả khung, dầm, cột, sàn bê tông), và còn có cả mái bê tông, bản và xây bậc, cầu thang, hệ thống tường bao che và cả ngăn chia, phần trát (tô), …

xây nhà thô hn
xây nhà thô

Trong quá trình xây nhà thì xây phần thô là việc được xem xét quan trọng hàng đầu, có lẽ còn quan trọng hơn so với phần hoàn thiện. Bởi lẽ cái cốt yếu mà không vững chắc thì lớp hoàn thiện dù có đẹp đẽ đến đâu thì cũng không chắc chắn tồn tại lâu dài được.

Quá trình xây phần thô gồm rất nhiều công đoạn khác nhau cũng như những lưu ý quan trọng trong quá trình xây dựng cần phải đáp ứng được để làm cho phần thô được chắc chắn hơn.

Những công đoạn quan trọng trong quá trình xây nhà thô.

Xây nhà thô Hải Phòng mà thiếu những công đoạn quan trọng sau trong quá trình xây cất là một sự nghiêm trọng đặc biệt, vì thế cần phải đảm bảo được những công đoạn cần thiết của quá trình xây nhà thô như sau:

– Xây phần nền móng.

– Xây dựng phần thân của khung nhà (chính là bao gồm cả khung kết cấu bê tông và cả hệ thống tường bao, tường ngăn chia của nhà).

– Năm thành phần chính của khung nhà phải được chú trọng đầu tư xây dựng như sau: cột nhà, dầm nhà, bản sàn, tường nhà, cầu thang (nếu có).

– Và các phần chính của nền móng bao gồm đan thép, ghép cốp pha, đổ và dầm bê tông, chờ cho bê tông ngưng kết lại, sau đó là rút cốp pha, sau đó xây tường. Những lưu ý quan trọng cần thiết của quá trình này cũng nên chú ý như sau:

  • Khi đan thép thì phải thực hiện theo đúng chỉ định được đề ra bởi bản vẽ kết cấu. Lưu ý là phải thực hiện cho đúng chủng loại và cả độ dài của những cấu kiện thép.
  • Việc ghép cốp pha cần thực hiện theo đúng quy chuẩn.
  • Đổ dầm bê tông có thể đổ bằng máy trộn hoặc gọi xe đổ bê tông chuyên dụng. Đổ bê dầm bê tông cũng chần chú ý đến những tỷ lệ nhất định của nguyên vật liệu để đảm bảo được chất lượng của dầm bê tông.
  • Rút cốp pha chỉ được thực hiện khi mà bê tông đã ngưng kết được đủ ngày theo đúng quy định.
  • Xây tường cũng nên chú ý về độ thẳng, đều và sự cân bằng.

Làm sao để tìm được công ty xây nhà thô Hải Phòng.

Tìm được một công ty xây nhà thô Hải Phòng hiện nay không hề khó. Vì đã có Vihouse luôn đồng hành cùng mọi gia đình, hoàn thành phần thô của ngôi nhà bạn một cách chất lượng và phù hợp nhất.

Ưu tiên của Vihouse chính là chất lượng. Nếu chất lượng từ những công trình mà Vihouse thực hiện không tốt và không chất lượng thì đã không nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng đến thế.

Việc xây nhà thô từ Vihouse còn đảm bảo được cho chủ nhà khoảng thời gian sử dụng lâu dài cho chất lượng được đảm bảo. Từng công đoạn trong phần xây nhà thô đều được Vihouse chú trọng thực hiện, tuân theo quy định về xây dựng, đảm bảo được đúng tiêu chuẩn về ngày và thời gian để thực hiện. Từ đây những công trình nhà thô hoàn chỉnh được xây dựng bởi Vihouse đều có khả năng tồn tại theo thời gian rất lâu, không dễ xảy ra những sự cố hư hại gì cho chủ nhà.

Xây nhà thô Hải Phòng hn
Xây nhà thô Hải Phòng

Vihouse cũng là đơn vị xây dựng uy tín, giá rẻ và chất lượng trong phần lựa chọn nguyên vật liệu để xây nhà thô. Từng nguyên vật liệu đều được Vihouse cân nhắc, phân chia tỷ lệ phù hợp nhất để mang đến chất lượng liên kết giữa các phần trong ngôi nhà với nhau được đảm bảo chặt chẽ hơn.

Với Vihouse không chỉ là xây nhà, không chỉ là thi công phần thô. Với Vihouse đó là trách nhiệm và sự tâm huyết với bất cứ một dự án nào ký hợp đồng.

Hãy liên hệ với Vihouse qua:

Hotline: 0938.192.555

Website: https://xaydungvihouse.com/